Truyện Tang Thế Tình Nhân

Thể loại : mạt thế, trọng sinh, phụ tử, niên thượng, nghịch thiên phúc hắc công X đơn luyến cường thụ, không gian tùy thân, sủng, ấm áp, thanh thủy văn, HE Độ dài: 308 chương 5 quyển + 1 vài PN =v= dài vồn QAQ~ Edit : Carly+Tiểu Tôm+Lucifer Beta : Tiểu Thiên+Carly Cậu thật sự rất vui mừng vì mình có thể được trọng sinh, nhưng trớ trêu thay lại rơi vào thời gian cậu 16 tuổi ở giai đoạn mà cậu không bao giờ muốn nhớ tới nó? Không những trở lại năm mười sáu tuổi vậy thì thôi đi, vì sao lại gặp phải tận thế? Coi như gặp phải tận thế đi, cớ sao lại đi yêu một người? Yêu một người vậy thì thôi đi, vì sao người nọ cũng là nam nhân? Yêu mến một nam nhân vậy thì thôi đi, vì sao con mẹ nó lại là đơn phương thầm mến ? Đơn phương thầm mến cũng được đi, vì sao lại là người nọ…

CHƯƠNG MỚI NHẤT


Quyển 6 - Chương 320: Phiên ngoại 2: Tương lai - Mộng đẹp tái hiện

DANH SÁCH CHƯƠNG


Chương 1: Ôm hận mà chết

2018 năm 10 nguyệt 12 ngày, M quốc, thành phố S

Đường Miểu từ xe thể thao thượng đi xuống tới, lẳng lặng mà đi hướng cửa hàng bán hoa, tuy rằng rũ ánh mắt, thần sắc buồn bực, dọc theo đường đi vẫn cứ hấp dẫn không ít người ánh mắt. Đường Miểu là một cái 21 tuổi người trẻ tuổi, ở M quốc niệm đại học ba năm cấp, hắn có một phần tư M quốc huyết thống, bởi vì mẫu thân là ZM con lai. Hắn lớn lên cũng không phải rất tuấn tú, nhưng lại có một đầu tự nhiên cuốn mềm mại tóc đen cùng một đôi sáng ngời mắt đen, đặc biệt cười thời điểm trên mặt còn sẽ hiện ra hai cái tiểu má lúm đồng tiền, thập phần hấp dẫn người. Hôm nay là hắn mẫu thân ngày giỗ, cho nên hắn mới có chút uể oải. Hắn mười hai tuổi năm ấy, mẫu thân mã lệ nhân tai nạn xe cộ mà chết.

Mới vừa bước vào cửa hàng bán hoa, hắn điện thoại đột nhiên vang.

“Hello, this is Meer Tang.”

Điện thoại bên kia truyền đến một cái có chút già nua thanh âm, mang theo một trận cổ quái ý cười: “Đường Miểu, gần nhất có khỏe không?”

Đường Miểu nhíu nhíu mày, từ cửa hàng bán hoa rời khỏi tới, đi đến một bên, cười nói: “Đại gia gia, morning. Úc, hôm nay thái dương thật là đánh phía tây ra tới, đại gia gia như thế nào nghĩ đến cho ta gọi điện thoại?”

“Ha hả,” Đường Lập quang chậm rì rì địa đạo, “Đường Miểu, ta biết ngươi không thích ta, bất quá ta hôm nay cho ngươi gọi điện thoại chính là một mảnh hảo tâm. Nếu ngươi không nghe, nhất định sẽ hối hận. Ngươi tin hay không?”

Đường Miểu giả cười vài tiếng, nhàn nhạt nói: “Đại gia gia, ngài đây là nói chỗ nào nói? Ngài chính là ta trưởng bối. Ta bên này còn có việc, nếu không có việc gì, ta liền treo.”

“Từ từ. Ta biết ngươi có việc, hôm nay là mẫu thân ngươi ngày giỗ sao.”

Đường Miểu trong lòng tức khắc có một loại không thoải mái cảm giác. Đường Lập quang cùng hắn gia sớm đã không có lui tới, Đường Lập quang như thế nào sẽ biết hắn mẫu thân sự? Đặc biệt là mã lệ chưa từng có đi qua Z quốc.

Đường Lập quang không hề quanh co lòng vòng, cười ngâm ngâm nói: “Mấy ngày nay ta đang ở điều tra một chút sự tình, trong lúc vô ý phát hiện một ít về mẫu thân ngươi sự. Mẫu thân ngươi sự chính là có chút kỳ quặc, ngươi không cảm thấy?”

“Ngươi có ý tứ gì?” Đường Miểu mặt tức khắc trầm xuống dưới, tay đưa điện thoại di động niết đến gắt gao, “Ta mẫu thân xác thật là trong lúc vô ý gặp gỡ tai nạn xe cộ. Đại gia gia, khi dễ ta một cái vãn bối cũng không phải là cái gì quân tử việc làm!”

“Ha ha ha…… Tin hay không từ ngươi, muốn biết có phải hay không thật sự, sao không đi hỏi một chút ngươi phụ thân? Vì cái gì mẫu thân ngươi ngày giỗ hắn chưa bao giờ đi xem mẫu thân ngươi?” Đường Lập quang trầm thấp mà cười vài tiếng, đem điện thoại cắt đứt.

Châm ngòi ly gián. Đây là Đường Miểu trong lòng toát ra cái thứ nhất ý niệm.

Đối với Đường gia trước kia sự, Đường Miểu không thể nói thập phần rõ ràng, nhưng nên biết đến, hắn đều biết. Đường gia nguyên bản là một cái khổng lồ gia tộc, hơn nữa là hắc đạo lập nghiệp gia tộc. Đường Miểu gia gia Đường Lập vinh cùng Đường Lập chỉ là một đôi thân huynh đệ. Năm đó lão gia tử quản gia chủ chi vị truyền cho Đường Lập vinh, Đường Lập quang vẫn luôn không phục. Có thể nói, Đường Lập quang vẫn luôn ở tìm cơ hội xoay người. Tiếc nuối chính là, Đường Lập vinh thủ đoạn cường hãn, Đường Lập quang không có tìm được cơ hội.

Đường Lập vinh trở thành gia chủ mười ba năm sau, tính toán đem Đường gia tẩy trắng. Đường Lập quang cảm thấy chính mình cơ hội tới, làm Đường thị đệ nhị đại cổ đông, dẫn theo nhất bang người bảo thủ, kiên quyết không đồng ý gia chủ quyết định. Đường Lập vinh lại rất kiên trì. Hai bên giằng co hồi lâu, rơi vào đường cùng, Đường Lập vinh mang theo một đám trung thành và tận tâm thủ hạ từ Đường gia tách ra tới.

Muốn đem công ty tẩy trắng cũng không phải một việc dễ dàng, Đường Lập vinh nhi tử, cũng chính là Đường Miểu phụ thân Đường Tư Hoàng kế thừa gia chủ chi vị sau, tiếp tục nỗ lực ba năm, không ngừng đem Đường thị hoàn toàn tẩy bạch, lại còn có dẫn dắt Đường thị tập đoàn tiến vào thế giới năm trăm cường. Vì phân chia Đường thị cùng Đường gia bổn gia, mỗi người đều xưng Đường Tư Hoàng dẫn dắt Đường gia vì “Đại Đường thị”. Sau lại, Đường Tư Hoàng vì phương tiện, đơn giản đem tập đoàn tên đổi thành “Đại Đường tập đoàn”. Hiện giờ, nhắc tới Đại Đường tập đoàn, thương giới người đều như sấm bên tai.

Cùng “Đại Đường” tốt đẹp trạng thái tương phản chính là, Đường gia bổn gia càng ngày càng suy bại. Đường Lập quang bởi vậy lại đánh lên Đại Đường thị chủ ý, đáng tiếc chưa từng có thành công quá.

Tuy rằng Đường Miểu cho rằng Đường Lập quang cho hắn gọi điện thoại là vì châm ngòi ly gián, nhưng hắn ở sâu trong nội tâm vô pháp thuyết phục chính mình. Bởi vì, Đường Lập vinh châm ngòi hắn cùng daddy chi gian quan hệ đối hắn có chỗ tốt gì? Cái thứ hai nghi vấn chính là Đường Lập vinh đề qua: Vì cái gì mẫu thân ngày giỗ daddy một lần cũng không có hiện thân quá?

Càng là không nghĩ suy nghĩ, này đó nghi vấn càng là xoay quanh ở Đường Miểu đáy lòng. Đường Miểu chỉ cảm thấy tâm phiền ý loạn, đi xem qua mẫu thân sau, không có lập tức về nhà, mà là lái xe nơi nơi đi dạo, thẳng đến trời tối mới trở lại ở M quốc chỗ ở.

Do dự luôn mãi, hắn vẫn là bát thông Đường Tư Hoàng điện thoại.

“Đường Miểu. Bên kia hẳn là buổi tối 12 giờ nhiều?” Đường Tư Hoàng trầm thấp mà từ tính tiếng nói truyền tới.

Ở bát thông điện thoại phía trước, Đường Miểu lặp lại suy xét quá như thế nào hỏi mới có thể hỏi đến uyển chuyển, như thế nào hỏi mới có thể không ảnh hưởng bọn họ vốn dĩ liền không phải thực thân cận phụ tử quan hệ, nhưng vừa nghe đến Đường Tư Hoàng thanh âm, hắn vấn đề liền buột miệng thốt ra: “Dad, why―― daddy, vì cái gì mẫu thân ngày giỗ ngươi chưa bao giờ tới xem nàng?”

Điện thoại kia đầu một trận ngắn ngủi trầm mặc sau, Đường Tư Hoàng đạm thanh hỏi: “Có phải hay không ai cùng ngươi nói gì đó?”

Đường Miểu có thể tưởng tượng đến Đường Tư Hoàng lúc này nhất định là hơi hơi nhướng mày bộ dáng.

“…… Ngươi như thế nào biết?”

“Nếu không phải ai cùng ngươi nói gì đó, ngươi sẽ không đột nhiên nghĩ đến hỏi cái này.” Đường Tư Hoàng không cho là đúng.

Đường Miểu tránh mà không nói, lại hỏi: “Mommy thật là ―― chuyện này cùng ngươi……” Đường Miểu nhíu mày, thật sự không biết nên như thế nào hỏi mới thích hợp. Hắn cùng daddy chi gian tuy không thân mật, nhưng hắn đối daddy từ trước đến nay có nhụ mộ chi tình, không nghĩ bởi vậy mà ảnh hưởng bọn họ chi gian quan hệ.

“Trong điện thoại nói không rõ, ta ngày mai đi M quốc.”

Đường Tư Hoàng thanh âm lại phai nhạt vài phần, ở Đường Miểu xem ra tựa hồ vội vã quải điện thoại. Đường Miểu đáy lòng chợt lạnh, nhịn không được truy vấn nói: “Daddy, không có gì nói không rõ, ta hiện tại liền muốn biết rốt cuộc là chuyện như thế nào.”

“Ngày mai thấy.” Điện thoại bị cắt đứt.

Đường Miểu cũng không biết có phải hay không chính mình ảo giác, Đường Tư Hoàng cuối cùng một câu có chút lạnh nhạt.

Đường Miểu mẫu thân gọi là mã lệ? Hoa sinh, mã lệ mẫu thân là Z người trong nước, phụ thân là M người trong nước. Mã lệ so Đường Tư Hoàng còn muốn đại một tuổi, tương ngộ khi, Đường Tư Hoàng mười bảy tuổi, mã lệ mười tám tuổi. Mã lệ sinh hạ Đường Miểu khi, che giấu Đường Tư Hoàng, Đường Tư Hoàng cũng không chút nào cảm kích. Hai người một cái ở M quốc, một cái ở Z quốc, sau lại cũng vẫn luôn không có liên hệ, không có tương ngộ. Ba năm sau, mã lệ tái hôn, gả cho một cái M người trong nước. Đường Miểu mười hai tuổi khi, mã lệ cùng bằng hữu cùng nhau đi ra ngoài chơi khi, gặp được say rượu xe tải tài xế phát sinh tai nạn xe cộ, mã lệ đương trường tử vong. Đường Miểu bà ngoại ở mã lệ sau khi chết, nhờ người đem Đường Miểu đuổi về Đường gia. Nói cách khác, Đường Miểu là mười hai tuổi về sau mới ở Z quốc sinh hoạt.

Đây là phía trước tin tức, Đường Miểu không biết Đường Tư Hoàng đã đến có thể hay không làm này đó tư liệu thay đổi.

Đường Tư Hoàng tới thực mau, ở Đường Miểu chỗ ở phụ cận cà phê trong tiệm cùng Đường Miểu đụng tới. Đường Miểu có chút ngoài ý muốn thấy Đường Tư Hoàng bên người còn đi theo bốn cái biểu tình nghiêm túc bảo tiêu.

“Daddy……” Đường Miểu có chút xấu hổ, ở trong điện thoại hắn dám chất vấn daddy, mặt đối mặt khi, hắn còn khuyết thiếu một ít dũng khí. Bởi vì Đường Tư Hoàng khí thế quá cường thịnh.

Đường Tư Hoàng nhìn chăm chú vào Đường Miểu một lát, đạm thanh mở miệng: “Nói đi, sao lại thế này?”

Đường Miểu vi cúi đầu, giảo cà phê, thấp giọng nói: “Vẫn là ngày hôm qua hỏi qua kia hai vấn đề……”

“Là ai đối với ngươi nói gì đó?” Đường Tư Hoàng hỏi.

Đường Miểu có chút không cao hứng. Bởi vì daddy vẫn luôn ở lảng tránh hắn vấn đề. Hắn chỉ muốn biết chân tướng, có phải hay không ai cùng hắn nói gì đó căn bản không trọng yếu!

“Là Đường gia người?” Đường Tư Hoàng ngữ khí thực khẳng định. Hắn theo như lời Đường gia là chỉ Đường gia bổn gia.

Hắn phía sau bốn cái bảo tiêu sắc mặt khẽ biến, nhưng Đường Miểu cũng không có chú ý tới. Đường Miểu gật gật đầu, thành thật mà công đạo: “Ngày hôm qua Đường Lập quang cho ta đánh một chiếc điện thoại, ý tứ trong lời nói tựa hồ là nói mommy chết có kỳ quặc…… Ta cũng không phải hoài nghi cái gì…… Chính là cảm thấy trong lòng không yên ổn, cho nên muốn hỏi một chút……”

“Cho nên, ngươi tình nguyện tin tưởng một ngoại nhân, cũng không muốn tin tưởng chính mình thân sinh phụ thân,” Đường Tư Hoàng giận cực phản cười, chậm rãi dựa đến lưng ghế thượng, môi mỏng biên gợi lên một cái trào phúng độ cung, thâm thúy hai mắt nhìn chăm chú vào Đường Miểu, đạm thanh nói, “Đường Miểu, ngươi một chút cũng không giống như là ta nhi tử.”

Đường Miểu cảm thấy chính mình từ Đường Tư Hoàng trong mắt thấy được thất vọng, tâm trầm xuống, ngực một trận co rút đau đớn, những lời này giống như là chặt đứt cùng Đường Tư Hoàng chi gian sở hữu liên hệ, bao gồm huyết thống, bao gồm cảm tình, thậm chí bao gồm này phiến cùng chung không khí.

“Daddy!”

Đường Tư Hoàng suy tư một lát, từ công văn trong bao lấy ra một văn kiện kẹp, đưa qua đi, nói: “Ngươi hiện tại cũng lớn…… Có một số việc ngươi có quyền biết. Ta hiện tại trả lời ngươi hai vấn đề. Cái thứ nhất vấn đề, mẫu thân ngươi ngày giỗ, ta vì cái gì không đi xem nàng. Đó là bởi vì ngươi mẫu thân là sấn ta uống say thời điểm trộm lẻn vào ta phòng……”

Đường Miểu khiếp sợ mà trừng mắt mắt: “Như thế nào sẽ……”

Đường Tư Hoàng không để ý đến hắn khiếp sợ, tiếp tục nói: “Cho nên ta không thích nàng, nhưng bởi vì xong việc nàng cũng không có như ta cho nên vì như vậy xảo trá ta, ta cũng liền không có truy cứu chuyện này. Ngươi mẫu thân là một cái điển hình Californiagirl, lớn mật, phản nghịch, lúc ấy chính nàng cũng thừa nhận chỉ là tưởng có được một đoạn một đêm tình. Chuyện thứ hai, mẫu thân ngươi chết. Nàng xác thật là bởi vì ngoài ý muốn mà chết, là bởi vì nàng cùng tân bạn trai hẹn hò sau vội vàng về nhà, cho nên mới đâm xe.”

“Không có khả năng!” Đường Miểu sắc mặt tái nhợt mà cãi cọ nói, “Lúc ấy nàng đã cùng William kết hôn!”

Đường Tư Hoàng không có phản bác hắn, mà là đem folder đẩy đến trước mặt hắn: “Biết ngươi tồn tại sau, ta phái người điều tra quá này hai việc, tư liệu đều ở chỗ này. Nếu ngươi không tin, có thể lại tìm người điều tra.”

“Tại sao lại như vậy……” Đường Miểu khó có thể tin mà nhìn chằm chằm Đường Tư Hoàng, hoàn toàn không thể tiếp thu, bỗng nhiên đẩy ra folder, lao ra cà phê cửa hàng.

Đường Tư Hoàng cả kinh, lập tức đuổi theo.

“Đường Miểu! Ngươi đứng lại!”

Bốn cái bảo tiêu vội vàng đuổi kịp.

“Lão bản, nguy hiểm! Xin đợi chờ!”

Đường Tư Hoàng một phen nắm lấy Đường Miểu cánh tay, trầm giọng nói: “Ngươi chẳng lẽ chưa từng có nghĩ tới Đường Lập quang vì cái gì phải cho ngươi đánh cái này điện thoại? Lập tức cùng ta trở về.”

Đường Miểu cả kinh. Lại nghĩ đến daddy bên người bốn cái bảo tiêu. Chẳng lẽ phương diện này còn có cái gì âm mưu?

“Phanh ――” cách đó không xa bỗng nhiên vang lên một tiếng súng vang.

Đường Tư Hoàng giống một con nhanh nhẹn hắc báo nhào tới, nặng nề mà đè ở Đường Miểu trên người, một tiếng kêu rên.

Đường Miểu sắc mặt trắng bệch, kêu sợ hãi một tiếng: “Daddy!”

“Mau…… Đi……” Đường Tư Hoàng vẫn luôn nhìn hắn, chậm rãi lộ ra cười, đem trong lòng ngực người buông ra, giơ tay ra bên ngoài đẩy, đáng tiếc không có sức lực. �

“Daddy! Ta đỡ ngươi, chúng ta đi mau!” Đường Miểu khẩn trương dưới, ngược lại thực mau bình tĩnh lại, nâng dậy Đường Tư Hoàng về phía trước chạy tới.

Đang ở lúc này, một chiếc xe đột nhiên bay nhanh chạy tới, “Phanh” một tiếng đánh vào hắn trên người, hắn cùng Đường Tư Hoàng đều bay đi ra ngoài.

Kia một khắc, Đường Miểu cảm thấy chính mình thân nhẹ như yến. Một lát sau, hắn mới phát hiện là linh hồn của hắn thoát ly thịt | thể, hắn thấy phía dưới daddy nằm ở vũng máu bên trong vẫn không nhúc nhích, daddy bên người là hắn thi thể, đồng dạng không chút nào nhúc nhích.

Không! Này không phải thật sự! Đường Miểu chỉ cảm thấy khó có thể tin, mờ mịt mà nghĩ chính mình có phải hay không đang nằm mơ. Hôm nay phát sinh hết thảy chỉ là hắn mộng còn không có tỉnh. Hắn nổi điên giống nhau tưởng phác qua đi, lại nửa phần cũng vô pháp tới gần. Sau đó hắn thấy bốn cái bảo tiêu cùng hai chiếc xe thượng hắc y nhân bắn nhau. Hắc y nhân có xe, thực chạy mau đi rồi.

Đầy ngập bi thương cùng phẫn nộ làm Đường Miểu linh hồn tràn ngập oán khí cùng hận ý, hận không thể đuổi theo đi báo thù rửa hận. Hắn một như vậy tưởng tượng, hồn phách cư nhiên phiêu khởi tới, gắt gao mà đi theo kia hai chiếc xe mặt sau. Đương hắn vào một nhà hẻo lánh mà tối tăm kho hàng, thấy một cái quen thuộc người khi, hắn chỉ nghĩ hóa thành lệ quỷ, đem người kia phá tan thành từng mảnh.

Người nọ lại là Đường Lập quang!

“Lão bản, thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ.”

Đường Lập quang đắc ý mà cười ha ha: “Đường Tư Hoàng a Đường Tư Hoàng, vô luận như thế nào ngươi cũng không thể tưởng được sẽ chết ở chính mình nhi tử trong tay đi. Ha ha ha ha……”

“Vẫn là lão bản thông minh, biết lợi dụng vị kia không được sủng tiểu thiếu gia.”

Đường Lập vinh trừng hắn một cái: “Ngươi biết cái gì? Bất quá, nói đến nói đi, vẫn là quái Đường Miểu quá xuẩn, ha ha ha……”

Đường Miểu gào rống nhào lên đi, muốn bóp chết hắn, lại trước mắt tối sầm, mất đi ý thức……

,..........

Đọc thêm

NHẬN XÉT CỦA ĐỘC GIẢ

Đánh giá trung bình

0/5

(0 Đánh giá)
  • 5
  • 0%
  • 4
  • 0%
  • 3
  • 0%
  • 2
  • 0%
  • 1
  • 0%

Đăng nhập để bình luận!