Truyện Mở Ra Ngoại Đeo Liền Xuyên Qua

 • Tác giả

  Tô Tiểu Tứ

 • Thể loại

  Đô thị, Võng Du

 • Trạng thái

  Full

 • Like ngay

Truyện ngôn tình sắc là một câu chuyện kể về một người chơi đang chơi trò chơi, đột nhiên không hiểu vì sao lại mang theo thân thể mình xuyên không. Xuyên không không đáng sợ, đáng sợ là không biết mình xuyên không. . . . . Tiểu Duy vốn đang vui vẻ chơi trò chơi thịnh hành nhất thế giới hiện tại —— Cae­sar đại lục, nhưng là lại phát hiện ra những điều không đúng. Đầu tiên là boss có thể thu phục thành tọa kỵ, sau đó tiến độ nhiệm vụ tất cả đều biến mất, tiếp theo NPC biến thành người sống, cuối cùng là không thể lo­gout! Không đỡ được! Thì ra là mình xuyên không rồi! Mang hới hướm phong cách võng du, truyện Mở Ra Ngoại Đeo Liền Xuyên Qua còn mang nét đô thị tu chân, mở ra một thế giới hoàn hảo cho những độc giả yêu mến tác phẩm đa thể loại. Mời các bạn cùng đón nhận truyện và cho ý kiến nhé.

CHƯƠNG MỚI NHẤT


Chương 92: Trò chơi X Kết Thúc

DANH SÁCH CHƯƠNG


Chương 1: Chơi Trò Chơi VS Xuyên Qua

Tiểu Duy ngày thường hay đến Diệt Long Sơn chơi, hôm nay cô cưỡi tọa kỵ đi

Cô đến nơi này với mục đích —— giết Rồng hủy diệt Alois. Cô mặc sáo trang thần khí, cầm thanh kiếm thần khí Ám Ảnh Nguyền có độp hòng ngự và lực công kích siêu cấp biến thái đi về phía huyệt động, quyết định hôm nay thề phải giết được Alois!

Caesar Đại Lục là tên trò chơi mà Tiểu Duy đang chơi, hiện đang là trò chơi nổi tiếng nhất thế giới, có rất đông người chơi tham gia. Tuy đã Open Server hơn một năm nhưng người chơi mới vẫn nối nhau đăng ký không ngừng, mỗi ngày có vô số tay mới tràn vào trong trò chơi, bất kể là chơi bằng mũ quang não hay phi thuyền đều là rất nhiều, toàn bộ cung không đủ cầu.Còn Tiểu Duy nhờ có anh trai là một trong số các nhân viên nghiên cứu và phát triển trò chơi nên có ưu đãi, từ Thử Nghiệm đến Beta, cho tới bây giờ cô đã đạt tới max level trạng thái.

Cô lần này đi đánh boss cuối cùng của game, cũng không có gì quá khó khăn, lần trước đã đến thăm văn phòng của anh trai nên cũng biết một sốt hông tin về boss…

Ngồi trên tọa kỵ Tiểu Duy không chú ý nhìn tiến độ nhiệm vụ, cô đã vài lần đi đánh Alois rồi, nhưng mỗi một lần đều bị con rồng kia giết. Những nhiệm vụ trước đều là cùng người khác hoàn thành nhưng Rồng hủy diệt này Tiểu Duy lại không muốn. Nhiệm vụ sau khi hoàn thành sẽ cấp cho một cây thần khí vũ khí, mà Tiểu Duy đang cần một cây kiếm mới, cho nên, thà chết vài lần cũng không muốn làm nhiệm vụ với người khác để rồi tranh nhau chiến lợi phẩm, bởi vì cây thần cấp vũ khí kia chỉ có thể là của cô!

Cưỡi thảm bay đi gần hết Diệt Long Sơn, Tiểu Duy nhìn hơn mười cái cửa động trước mặt, thu hồi thảm bay, uống hai chai thuốc nước tăng trạng thái lại buff cho mình hai trạng thái ma pháp, rút Ám Ảnh Nguyền đeo bên hông, nghênh ngang đi vào Rồng hủy diệt sào huyệt.

Xử lý đám tiểu quái rải rác trên đường, Tiểu Duy đi đến trước cửa “phòng” boss . Đang định buff bổ sung trạng thái thì bên tai truyền đến một tiếng gầm giống như tiếng rồng, tiếng gầm đột nhiên truyền khiến Tiểu Duy nhíu mày, trước kia như thế nào không phát hiện con rồng này có thể gầm? Đại khái âm lượng điều quá lớn khiến màng tai đau nhức.

Nhanh chóng bổ sung buff cho mình, Tiểu Duy nhẹ nhàng nhảy một bước vào động, men theo vách động phía bên phải đi vào. Lúc này, Rồng hủy diệt Alois đang đứng ngay giữa huyệt động, một đôi mắt huyết sắc gắt gao nhìn chằm chằm Tiểu Duy.

Sao lại thế này? Đối với khoảng cách này đáng lẽ con rồng ngu ngốc kia không thể phát hiện mình , không thể có cừu hận.

Không kịp nghĩ nhiều, Rồng hủy diệt há miệng thật lớn, trong miệng phun ra hắc diễm hướng về phía kia Tiểu Duy bóng dáng. Tiểu Duy nắm chặt Ám Ảnh Nguyền, chém một cái thật mạnh, thừa dịp kia hắc diễm chưa phun tới, cô thả người nhảy lên trong động thềm đá, liên tiếp cấp Boss lên nhiều cái DE­BUFF( phản đối trạng thái ma pháp ), lại lại lần nữa liên tục chiến đấu ở các chiến trường.

Một mình đấu Rồng hủy diệt tuyệt đối chỉ có thể dùng cách đánh du kích, rồng có thân hình rất lớn, thân thể không thể linh hoạt, mà tốc độ cũng tuyệt đối không thể so với Tiểu Duy, dùng cách đánh lúc gần lúc xa này khẳng định có thể đánh bại Rồng hủy diệt.

Hôm nay Tiểu Duy rất tự tin, không đơn thuần là bởi vì trang bị, còn có anh trai ruột của cô đã vì cô chuẩn bị đại lễ —— một cái siêu cấp vô địch ngoại đeo. Anh trai Tiểu Duy là nhân viên chủ lực trong nghiên cứu và phát triển võng du , và cứ thế, Tiểu Duy muội muội của mình cũng đã thành một trong đối tượng thí nghiệm của anh. Lúc này, Tiểu Duy anh trai lại cho phép ngoại đeo chính là phạm luật, ngoại treo là làm cho người chơi trong trò chơi có thể tham gia toàn bộ chức nghiệp.

Toàn bộ chức nghiệp, chính là sở hữu chức nghiệp tập trung vào một người, bất luận chiến đấu kỹ năng, ma pháp kỹ năng, sinh sản kỹ năng tất cả đều là mãn điểm biến thái BUG.

Bất quá, Tiểu Duy biết, này ngoại đeo anh trai chỉ cho phép chính mình dùng với mục đích là giết chết Rồng hủy diệt, lấy thanh kiếm trong truyền thuyết Quang Minh Tán Dương. Sau, là có thể vĩnh viễn làm cho này vô địch ngoại đeo đá chìm đáy biển .

Rồng hủy diệt Alois tuy rằng cường đại, nhưng là cũng tuyệt đối bù không được lên ngoại đeo Tiểu Duy biến thái, cái gì Áo Thuật Phi Đạn, Kiền Khôn Nhất Kiếm, Liên Hoàn Kích, Ám Ảnh Tiễn, Hàn Băng Tiễn, liên tiếp đều hướng về phía Rồng hủy diệt oanh tới. Kỹ năng nhiều đích ưu việt chính là có thể liên tục sử dụng chứa nhiều kỹ năng, làm cho đối phương không còn sức đánh trả, nhưng lại hoàn toàn không cần chờ hạn chế thời gian sử dụng … kết thúc!

Rất nhanh Rồng hủy diệt máu rớt hơn hai phần ba, Tiểu Duy thoát hiện ra trước mắt Rồng hủy diệt, vung thanh Ám Ảnh Nguyền trong tay thả đại chiêu “Tử Thịnh”, nháy mắt cự long chỉ còn một tầng máu da.

Liếm liếm môi, Tiểu Duy hưng phấn đến phát run, cuối cùng cô cũng sắp lấy được Quanh Minh Tán Dương. Thanh chủy thủ Ám Ảnh Nguyền và Quang Minh Tán Dương là vũ khí mạnh nhất của đạo tặc, thân là đạo tặc có thể nào không muốn lấy ?

Ngay khi Tiểu Duy chuẩn bị ra chiêu thì nghe thấy cự long kêu lên.

“Dừng tay! Không cần đánh nữa! Ta Thua!”

Dưới chân như dẫm vào vũng nước .. rất trơn …Tiểu Duy xém nữa thì ngã sấp xuống. Có lầm hay không a? trước đây khi đánh nhau với cự long lúc nào cũng rống cái gì mà “Các ngươi bọn này nhân loại nhỏ bé vĩnh viễn không thể chiến thắng cự long!” Nếu không thì là“Giết ta đi! Sẽ có ngày các ngươi phải hối hận!” Hôm nay lại đột nhiên đổi lời thoại rồi?

Chẳng lẽ là Ẩn Tàng Nhiệm Vụ? Không đúng, rõ ràng thông tin không hề viết qua cái này. Không! Không được! Không thể bị mê hoặc! Phải giết nó lấy Quang Minh Tán Dương!

Tiểu Duy nheo mắt lại, lại muốn ra chiêu, cự long lại hô.

“Đừng giết ta! Ngươi muốn cái gì ta đều cho ngươi!”

Choáng! Tiểu Duy nhịn không được bạo cái nói tục, đây là boss sao? Này con cự long này thật sự bị cô đánh ngu rồi?

“Thật sự! Ngươi muốn kim tệ? Bảo thạch? Hay là trang bị? Ta tất cả đều cho ngươi, đừng giết ta!”

Rồng hủy diệt Alois cả người là máu, thở hổn hển hướng về phía Tiểu Duy nói, cảm thấy nghĩ bình thường không có người biết Rồng hủy diệt Cốc, hơn nữa xung quanh Diệt Long sơn đều là rừng rậm, dám can đảm xông vào tro tàn rừng rậm đích nhân loại trên cơ bản đều đã chết thảm dưới tay bọn biến dj ma thú. Nhưng nhân loại này làm thế nào mà xông vào được? Hơn nữa, nàng là làm sao mà biết mình ở đây a?

“Ngươi bị ngốc à?” Tiểu Duy đối với NPC­ boss cũng không khách khí, làm boss sẽ có boss giác ngộ, sự tồn tại của ngươi chính là cấp người chơi giết, không có chuyện gì hô cái gì đừng giết ngươi? Ngươi cho là ngươi hô sẽ không giết ngươi đến sao?

“Ách?” Alois ngẩn cả người, nhân loại này chẳng lẽ không hứng thú với tài bảo của hắn sao? Nhân loại tới giết chính mình vì cái gì không phải vì hai chữ tiền tài kia sao?

“Đây là Ẩn Tàng Nhiệm Vụ?” Hỏi một câu sau, Tiểu Duy phát hiện cự long vẫn như cũ ở nơi nào ngẩn người, tức điên người, vung Ám Ảnh Nguyền tiến về phía Alois.

“Ngươi giết ta đây cái thế giới cân bằng sẽ bị phá vỡ! Thế giới sẽ bị hủy diệt !”

Tiểu Duy một ngụm máu ở trong cổ họng hơi kém phun ra, ông anh a, thiết kế viên nhiệm vụ này là ai? Thật tài tình. . . . . . Hủy diệt cái rắm a. . . . . .

Có lẽ, đây mới thật là cái Ẩn Tàng Nhiệm Vụ, có thể lấy đến phần thưởng đặc biệt. Tiểu Duy tuy trong lòng nghĩ như vậy nhưng động tác trong tay cũng không dừng lại, không đem nó bức đến tuyệt cảnh nhiệm vụ là không thể ra . Vì thế Tiểu Duy hai mắt tỏa ánh sáng hướng cự long vung đao tướng hướng, lại nghe thấy “Bang!” một tiếng, con rồng biến mất!

Tiểu Duy kinh hãi, đây là có chuyện gì?

“Ta… ta là nói đừng đánh . . . . . .”

Một giọng nói yếu ớt truyền xuống từ trên đỉnh đầu Tiểu Duy, ngay sau đó, một con rồng đen nhỏ bé xuất hiện trước mặt Tiểu Duy, một đôi cánh nhỏ màu đen vẫy vẫy duy trì thân hình béo lùn chắc nịch giữa không trung.

Tiểu Duy giơ tay bắt lấy con rồng đen nhỏ, trong lòng gàolên một câu “Ẩn Tàng Nhiệm Vụ này TMD rốt cuộc là cái thần mã ngoạn ý! ! !”

Đọc thêm

NHẬN XÉT CỦA ĐỘC GIẢ

Đánh giá trung bình

0/5

(0 Đánh giá)
 • 5
 • 0%
 • 4
 • 0%
 • 3
 • 0%
 • 2
 • 0%
 • 1
 • 0%

Đăng nhập để bình luận!