Chương 45: Gặp mặt cẩu huyết

Trong bốn người, tới sớm nhất lại là Lạc thiếu gia. Căn cứ vào thiên tính cẩn thận xảo trá hồ ly kia, tất nhiên trước phải thám thính địa bàn nghi tình địch (nghi ngờ là tình địch) thiết kế, tìm kiếm vị trí có thể nhìn chung toàn cục, rồi quyết định thời cơ tốt nhất mình ra sân.

Nick name Không Có Tiền Khen Thưởng, tên thật Tiền Tần cũng đã đến trước nửa tiếng, cầm tạp chí trò chơi điện tử ngồi ở một góc lật trang lung tung, thật ra thì trái tim đang loạn như ma, một chữ cũng không vào đầu. Tiền Tần đến hương thôn cơ đúng lúc Lạc Thiếu Thừa đi toilet, cho nên hai bên bỏ qua thời khắc gặp nhau lúc đầu.

Đợi đến khi Lạc Thiếu Thừa giải quyết xong vấn đề cá nhân thì tất nhiên nhìn thấy nóng nảy ca (anh) ——bạn học Khen Thưởng. Mục đích chuyến đi này của Lạc Thiếu Thừa là nhìn thấy bạn trên mạng của Lê Duyệt, nhưng mà giờ phút này xuất hiện trước mặt Tiền Tần, thứ nhất có thể giúp anh trải qua thời gian nhàm chán còn lại, thứ hai nói chuyện có thể tăng tiến tình cảm anh em, thứ ba còn có thể giúp anh che giấu cử chỉ lúng túng vì đến địa điểm sớm hơn, thứ tư . . . . . . Vì sao Tiền Tần lại có mặt ở hương thôn cơ vào thời gian quá muộn cho bữa trưa nhưng lại quá sớm để đến bữa tối. . . . . . Còn là nét mặt thiếu nam hoài xuân. . . . . . Mặc dù cảm thấy suy nghĩ này rất hoang đường, nhưng. . . . . . Nói đến, Không Có Tiền Khen Thưởng và Cửu Lê Nguyệt Lạc ở trong tiên ma cũng coi là mỗi tuần ước hẹn một lần. . . . . . Nghĩ đến cái này, Lạc Thiếu Thừa anh không thể không —— rất để ý!

Lạc hồ ly thầm cắm răng, ngày đó cô đắm đuối đưa tình không chớp mắt với tiểu Hiên, mấy ngày nay lại nói chuyện vui vẻ với kỳ đà cản mũi, hoa hoa đại thiếu Tiểu Phong, hiện tại cầm thú cũng trêu chọc tới. . . . . . Tiểu Duyệt, em cũng quá nhiệt tình rồi !!

Nghĩ đến đây, Lạc Thiếu Thừa sinh tỳ khí (tức giận), cắn răng nghiến lợi tiếng hô "Cầm thú!" Coi như là chào hỏi, rồi không khách khí chút nào ngồi xuống bên cạnh.

"A —— ngu ngốc!" Trong đầu Tiền Tần đang nhớ lại Ma Nữ Du Du MM khoe khoang anh thần dũng cái thế không người nào địch nổi như thế nào, anh vốn đang trong trạng thái xuất hồn, chợt bị Lạc Thiếu Thừa hô một tiếng này, bị giật mình mạnh, sau khi tỉnh hồn lại, liền gọi biệt danh người kia coi như là đáp lại.

Lạc Thiếu Thừa thuận tay rút tạp chí điện tử, mà lúc nãy đồng chí Tiền Tần vừa mới cầm trong tay nhưng không có lòng dạ đọc, tạp chí vô cùng hợp với tình hình đang dừng ở trang giới thiệu phó bản lớn sắp ra trong 《 tiên ma liệt truyện 》—— Ma Vực Viêm Thành. 《 tiên ma liệt truyện 》 tạm mở ra bản đồ Nhân Giới và Tiên Giới trước, nếu trò chơi được đặt tên là tiên ma, thì sớm muộn cũng có ngày mở ra Ma giới, bản đồ mới và nhân vật mới, lại mang đến một phen Tinh Phong Huyết Vũ đối kháng thực lực mới mới. . . . .

"Ngu ngốc, cậu sẽ luôn chơi tiếp chứ?" Mặc dù người này âm hiểm gian trá hèn hạ vô sỉ, nhưng năng lực thực chiến đó là hạng nhất, nếu là sau này chiến dịch thiếu cậu ta, thì sẽ mất rất nhiều khoái cảm, niềm vui tràn trề. . . . . .

"Cầm thú, cậu cứ nói đi?" Nếu cậu thật có cái gì không minh bạch với Cửu Nguyệt, tớ sẽ loại bỏ cậu khỏi lĩnh vực hoạt động của cô ấy, sau đó. . . . . ."Ừ, nên sẽ còn tiếp tục chơi." Lạc Thiếu Thừa nhiều địch ý lắm, thậm chí Tiền Tần là người thần kinh lớn (ý nói ngốc) cũng cảm giác có chút khí lạnh dâng lên, nhưng mà anh tự giác cho là thời tiết quá lạnh. . . . . . =

"Cầm thú, lúc này cậu đến hương thôn cơ tới làm gì?" Giọng nói chuyện của Lạc Thiếu Thừa với mỗi người đều khác nhau, đối với loại đầu óc đơn giản như đồng chí Tiền Tần, anh phải tiết kiệm khúc dạo đầu mà đi thẳng vào chủ đề. Vừa nhìn thời gian, còn có hơn mười phút, nếu như đối tượng gặp mặt của Tiểu Duyệt không phải là Tiền Tần, anh còn phải tiếp tục tìm kiếm sinh vật lạ đáng chết kia. . . . . .

"Tới gặp MM! Tiểu Bạch cậu cũng không cần ở chỗ này lắc lư, tự về nhà mình đi!" Tiền Tần hi vọng cái bóng đèn sáng chói Lạc Thiếu Thừa này nhanh chút biến mất, cho nên với câu hỏi này của Lạc Thiếu Thừa ngược lại dứt khoát trả lời ngay.

Gặp MM. . . . . . Nghe từ giọng nói, Lạc Thiếu Thừa đã nghe ra ý mập mờ ý, tất nhiên không chịu ngoan ngoãn đi!

"Hồng nhan tri kỷ? Trước kia thế nào chưa nghe nói qua. . . . . . Tớ nói cậu một ngày không phải chơi bóng thì chính là chơi tiên ma, vẫn còn có thời gian gặp gỡ giai nhân. . . . . ." Lạc Thiếu Thừa không chút để ý lật tạp chí trong tay, nói bóng nói gió hỏi.

"Ai nha, cậu không cần phải lo nhiều như vậy, bình thường con gái theo đuổi đuổi cậu nhiều vô số, cậu đừng làm hư đóa hoa đào tớ đây vất vả có được! Là anh em nên đi nhanh ah!" Theo thời gian ước hẹn càng ngày càng gần, Tiền Tần hiển nhiên có chút không bình tĩnh rồi. Mình và em gái bên cạnh anh anh em em, loại sự kiện cẩu huyết này, là chuyện đùa thật tốt cho các anh em trong đảng 4P, cho nên. . . . . . Anh mới không bình tĩnh được ah!

"Vậy không phải là đúng dịp, tớ cũng vậy đang chờ người, tạm thời rút lui là không thể." Hiềm nghi ah, hiềm nghi quá lớn! Anh cũng không thể rút lui vào giờ phút này, chủ quyền bạn gái tương lai là vấn đề nhất định phải cạnh tranh đấy! Lạc Thiếu Thừa coi lời nói của Tiền Tần như gió thoảng bên tai, tiếp tục ngồi ở bên cạnh Tiền Tần không dời đi, ngón tay mơn trớn tạp chí trò chơi điện tử, nhìn chăm chú vào tuyệt ảnh tử y nữ kiếm khách. . . . . . Phải biết là toàn bộ server dùng duy nhất Tuyệt Ảnh, là kiếm tùy thân yêu thích của Nguyệt phi nhà anh. . . . . . Tuy chỉ là tranh tuyên truyền của nhà phát hành, nhưng thấy tranh như thấy người. . . . . .

Lạc Thiếu Thừa tay vỗ tập tranh bất giác lộ ra dịu dàng, lại làm cho người nào đó khó chịu không hợp thời toát ra lời bộc bạch làm khuấy đảo không khí phải biến mất hầu như không còn, "Cô ấy luyện chính là nữ kiếm khách!" Tiền Tần cũng nhìn thấy nữ kiếm khách trong tạp chí, trực giác liền đẩy tay Lạc Thiếu Thừa ra, thuận đường cho mở ra, trong lòng căm giận móng vuốt Lạc ngu ngốc thế nhưng lại cầm lấy trang của MM, thật là quá thiếu nợ rồi!

Mà hiện tại nếu hỏi chuyện Lạc Thiếu Thừa muốn làm nhất giờ phút này, thì chuyện thứ nhất chính là đem cầm thú chặt. . . . . .

Cho nên "Cổ ngữ có nói: huynh đệ như tay chân, thê tử như y phục" (anh em như tay chân, vợ như quần áo) nhưng thật ra đó là lời lẽ sai trái; ở xã hội hiện nay, "Thấy sắc quên bạn" mới là chân lý!

Khi hai người giận đỏ cả mặt vì hồng nhan đang chuẩn bị định rút đao khiêu chiến, thì một nửa không thể thiếu trong cuộc đời của các nam nhân sau này rốt cuộc đã tới cửa.

Lê Duyệt nhìn xung quanh đại sảnh, liền nhìn thấy Lạc Thiếu Thừa đang ngồi trong góc.

Truyện chỉ đăng tại: diendanlequydon.com

Trịnh Sơ Du vẫn đang tỉ mỉ tìm kiếm, Khen Thưởng ca ca nói gì ấy nhỉ. . . . . . Anh ấy mặc áo khoác màu vàng nhạt, tóc ngắn ngủn. . . . . . Còn có. . . . . .

"Sơ Du, tìm được người chưa? Nếu anh ta còn chưa tới, chúng ta tới bên kia ngồi chờ trước?" Lê Duyệt chỉ phương vị (chỗ) của Lạc Thiếu Thừa.

"Được. . . . . . A! A ——" lại thấy Trịnh Sơ Du giật mình kêu một tiếng.

Sơ Du cô hôm nay lai có thể gặp bạch mã hoàng tử trong tim, vẫn tâm tâm niệm niệm hai năm một trong Tứ Đại của đại học C Đại Tứ, mỗ hồ ly hoa si nào đó nên thét chói tai a! Không biết sao, nghĩ đến đây, Lê Duyệt lại cảm thấy như trong lòng trộn lẫn cái gì khiến cho không thoải mái.

Tiếng hét như giết heo của Sơ Du cuối cùng đưa tới chú ý của hai nam nhân hạ xuống không khí đang giương cung bạt kiếm.

Lạc Thiếu Thừa liếc qua Sơ Du một cái, nhìn thấy Lê Duyệt sau lưng cô, thì không chuyển tầm mắt. Khóe miệng khẽ nâng lên một nụ cười yếu ớt.

Tiền Tần thì đang quan sát Sơ Du. . . . . . Áo khoác nhỏ màu hồng, Tóc màu nâu uốn cong hơi quăn. . . . . . Này, cái này là của hắn. . . . . . Du Du muội muội sao? Mình có nên gọi, hay là. . . . . . Ngộ nhỡ không phải vậy. . . . . . Vì vậy Tiền Tần chần chừ đấu tranh.

Trịnh Sơ Du biết mình dưới xúc động lại nói hớ, nhìn thấy Tiền Tần cũng ở đây đang nhìn mình, không khỏi có chút xấu hổ xoay người cúi thấp đầu xuống đất, muốn che đi gương mặt đang đỏ ửng.

Cô xoay người, khiến Tiền Tần đang do dự có quen biết hay không lại trở nên luống cuống, anh sợ cô cứ như vậy đi mất, vì vậy đại nam sinh cao 1m8 kích động bá một cái đứng lên, đi tới về phía cô.

Mỗ hồ ly nào đó vừa rồi còn đang rảnh rang ngồi một bên cũng không thể bình tĩnh.

Có khoa trương thế sao?! Thế nhưng đứng lên chạy tới! Mọi người ở chung một chỗ ăn cơm xong chơi bóng, chẳng lẽ cậu còn không nhìn ra quan hệ của mình với cô ấy! Vẫn nghĩ cậu là bạn thân, không ngờ biết rõ xì căng đan Tiểu Duyệt là bạn gái của mình, cầm thú cậu lại vẫn dám hoành đao đoạt ái, đoạt người yêu trong lòng của anh em! Hơn nữa anh em tớ còn đang ở bên cạnh cậu, cậu lại vẫn làm rõ ràng không thể chờ đợi như thế. . . . . . Ai, chỉ là lại nói, từ xưa anh hùng khó qua ải mỹ nhân, có thể làm cho nam nhân lâm trận gặp loạn, từ trước tới nay luôn là người nữ nhân! Huống chi Tiểu Duyệt ưu tú như vậy. . . . . . Cho nên nói hồng nhan là họa thủy, chỉ là không ngờ mình cũng có ngày cam tâm tình nguyện tiếp tay làm việc xấu. . . . . .

Lạc Thiếu Thừa tâm tình phức tạp cũng đứng dậy đi trước chào đón.

Tiền Tần chân dài, ba bước thành hai bước đi đến, "Xin hỏi. . . . . . Em là Du. . . . . . Ma Nữ Du Du MM sao?" Mặc dù lần đầu tiên gặp bạn gái trên mạng, anh rất hồi hộp có chút không biết làm gì, nhưng lúc này không chủ động thì không phải là nam nhân.

Không ngờ tới Tiền Tần bên cạnh Lạc Thiếu Thừa lại chính bạn trên gặp mạng hôm nay của là Sơ Du, Lê Duyệt không khỏi có chút sững sờ.

Cậu ấy muốn gặp. . . . . . Thì ra là không phải Tiểu Duyệt?! . . . . . . Vẫn may không phải là Tiểu Duyệt. . . . . . Lạc Thiếu Thừa âm thầm thở phào nhẹ nhõm, vẻ mặt thể hiện tâm tình đã hiểu rõ. Chỉ là trải qua chuyện này anh hoàn toàn hiểu được: Tiểu Duyệt còn là sớm cua tới tay mới tốt!

" . . . . . Khen Thưởng ca ca?" Trịnh Sơ Du cẩn thận từng li từng tí hỏi lại, giờ phút này cô, không có khí phách mạnh mẽ nữ vương đam mỹ, nhiều hơn phần đẹp đẽ động lòng làm người ta thương tiếc, Tiền Tần không khỏi nhớ lại lần đầu bọn họ gặp mặt ở Tân Thủ thôn thì cô cũng là ngây thơ vô tội như vậy, mặc dù sau lại. . . . . . ( đáng thương Tiền Tần không nghĩ tới trò chơi như nhân sinh, trong trò chơi lúc đầu Ma Nữ Du Du cũng khéo léo đáng yêu sau khi đến Miếu Hòa Thượng thì trở thành nữ vương BH, thực tế cũng là như thế. . . . . . nhưng mà những thứ này đều là để nói sau. )

"Các cậu chậm rãi tán gẫu, tớ và Tiểu Duyệt có chuyện đi trước!" Nhìn hai người bộ dàng tình chàng ý thiếp, Lạc Thiếu Thừa cảm thấy đúng lúc nên tránh đi, anh và Tiểu Duyệt là hai con kỳ đà cản mũi của hai người kia, còn hai người kia không phải cũng là kỳ đà cản mũi anh và Tiểu Duyệt sao! Vì vậy ý bảo Lê Duyệt theo mình rời đi.

Nếu đối tượng Sơ Du ngưỡng mộ trong lòng là Tiền Tần, anh em của Lạc Thiếu Thừa, Lê Duyệt cũng bớt lo rất nhiều, nói lại với bọn họ "Gặp lại, chơi tốt" xong, đi theo Lạc Thiếu Thừa ra khỏi hương thôn cơ. Lúc này mới nhớ tới vừa rồi lúc Sơ Du cái kia với Lạc Thiếu Thừa thế nhưng mình. . . . . . Lo sợ lo lắng! Không khỏi buồn cười:

Ai nha, mình làm sao khẩn trương. . . . . . Nên. . . . . . Là sợ Sơ Du bị xấu hồ ly bắt nạt! Ừ, nhất định là như vậy! Không nói chuyện này nữa, hồ ly anh ta. . . . . . Chơi game online sao? Nếu nói, Tiền Tần chính là Không Có Tiền Khen Thưởng, vậy hồ ly. . . . . . Hồ ly. . . . . .

"Lạc Thiếu Thừa, anh có chơi tiên ma không?"

"Chơi." Lạc Thiếu Thừa trả lời dứt khoát, anh vốn là không có ý định giấu giếm, dù sao sớm muộn gì Tiểu Duyệt cũng biết chuyện.

"ID?" Lê Duyệt tò mò, Khen Thưởng là Bang chủ Miếu Hòa Thượng, vậy bọn họ. . . . . . Phải có chỗ cùng xuất hiện đi! Nói không chừng mình đã từng thấy Lạc Thiếu Thừa, đó là quen thuộc hay người xa lạ! Suy nghĩ một chút còn rất thú vị. . . . . .

"Nghe giọng điệu này. . . . . . Tiểu Duyệt chắc là em cũng chơi đi, vậy em nói cho anh biết ID của em, anh liền nói ID của anh cho em!" Câu trả lời này Lạc Thiếu Thừa cũng đã sớm nghĩ kỹ, anh sớm đã đoán được Lê Duyệt nhất định sẽ không dễ dàng nói cho.

". . . . . . Vậy em tự mình đoán vẫn hơn." Quả nhiên như anh đang dự liệu.

"Ah? Anh đi chỗ nào đây?" Lê Duyệt phát hiện con đường hai người bọn họ đang đi không phải phương hướng đi ra sân bóng rổ.

"Về nhà lấy bóng. Tiểu Duyệt em có phải không nên đến nhà anh ngồi một chút?" Lạc Thiếu Thừa làm bộ tùy ý hỏi.

NHẬN XÉT CỦA ĐỘC GIẢ

Đánh giá trung bình

0/5

(0 Đánh giá)
  • 5
  • 0%
  • 4
  • 0%
  • 3
  • 0%
  • 2
  • 0%
  • 1
  • 0%

Đăng nhập để bình luận!