Truyện Độ Xuân Sơn

Edit: Chu Thaảm Thanh Thu bị hệ thống đưa đến thế giới này, cực khổ cày cuốc, lấp xong hố, hoàn thành cốt truyện, cày điểm lấy huân chương, vừa siêng năng, vừa cẩn trọng, vừa chăm chỉ, vừa cần cù. Thế mà đợi tới lúc nhiệm vụ hoàn thành, hệ thống lại dám "kéo quần lên không nhận người", lại muốn đem hắn đá về thế giới nguyên bản của hắn.“Chờ một chút! Chờ một chút! Ta muốn khiếu nại! Ta mẹ nó muốn khiếu nại!”  Trong lúc hệ thống phát ra nhắc nhở thanh âm, Thẩm Thanh Thu gào rống đầy tức giận... CMN, lão tử ở nơi này sinh sống một khoảng thời gian dài như vậy, đã quen thuộc sinh hoạt nơi đây, dìu già dắt trẻ cực khổ muốn chết. Nghĩ sao giờ nói muốn đưa hắn về là đưa về.... Má nó chứ, muốn đưa về thế giới cũ sao không đưa sớm một chút???? Giờ đưa về làm giề?????? Hệ thống mẹ ngươi muốn giết người lhả! Hệ thống tỏ vẻ: Đây là quy định. 1. Mở một cái hố. 2. Có lẽ là một câu chuyện dài nhỉ, mị cũng không biết nữa (ngượng ngùng) 3. Đao đường phát lẫn lộn. Ngọc Quan Âm sẽ là chút ngọt ngào ngọt muốn rụng răng trong câu chuyện này~ Nhưng một câu chuyện dài sao có thể không có lúc xung đột chứ ha ha ha. 4. Câu chuyện này sẽ cực kỳ rắc rối, hẳn phải làm mọi người đau não rồi… Có điều không sao đâu, não động gì đó ấy à, chỉ cần tay cầm bút vẫn còn dùng được thì đã có thể lưu loát hợp lý kể ra câu chuyện mình muốn viết rồi. (Nhưng mà! Sắp sống lại thì xuyên qua hệ thống làm lại! Là ý tưởng của mị! Là cốt truyện của mị! Thiết lập của mị! Hiểu chưa!) 5. Sẽ cố gắng không làm OOC nhân vật trong nguyên tác. Cố hết sức! 6. (Bổ sung về chuyện đạo ý tưởng) Tâm huyết của người khác, đừng có cướp. Đọc là được rồi, nhúng tay vào thì miễn đi.

CHƯƠNG MỚI NHẤT


Chương 58

DANH SÁCH CHƯƠNG


Chương 1: Tiết Tử

Thẩm Thanh Thu thế nào cũng không ngờ được, mình cực cực khổ khổ lấp hố cốt truyện xong, nhận điểm lấy huân chương, cẩn trọng, chịu thương chịu khó, kết quả một ngày nhiệm vụ hoàn thành, hệ thống thế mà lại muốn vứt người chơi dâng cả tro cốt như y trục xuất về thành.

“Đợi chút! Đợi chút! Tao muốn khiếu nại! Tao muốn khiếu nại!” Thẩm Thanh Thu bộc phát rống giận khi hệ thống phát ra âm thanh nhắc nhở chói tai.

Sao lại thế này! Mình nói thế nào cũng sống ở đây lâu thế rồi, dìu già dắt trẻ, thế mà thật sự đột nhiên suýt bị đưa về thế giới ban đầu, lại còn thế nữa!

Hệ thống mẹ nó giết người rồi!

Hệ thống tỏ vẻ đây là quy định.

“Thế Thượng Thanh Hoa thì sao? Không phải hắn cũng đến từ cùng thế giới với tao à, tụi mày đuổi mỗi tao cút về, quá không công bằng rồi!” Thẩm Thanh Thu hấp hối giãy giụa. Hệ thống: “Nhân vật Thượng Thanh Hoa không đủ điểm để nhận phúc lợi về thành.”

Hệ thống mày gọi cái này là phúc lợi á? Được rồi, tuy là trước kia với mình thì là thế thật, nhưng giờ có giống trước kia quái đâu, giờ không phải hố người ta à.

“… Tao có thể không dùng phúc lợi này không.” Thẩm Thanh Thu nhụt chí, vẫn cò kè mặc cả với hệ thống.

“Ngươi chơi sau khi hoàn thành cốt truyện, các giá trị đạt tiêu chuẩn nhất định, phụ kiện trở về thành tự động tải xuống. Mong quý phương hãy chuẩn bị sẵn sàng, trình tự sắp khởi động rồi.”

Thanh âm bén nhọn nhắc nhở bên tai ngày càng vang, Thẩm Thanh Thu ngu cả người. Không được, phải mau nghĩ cách!

Nếu không thật sự hố chết Lạc Băng Hà rồi!

Khó khăn lắm mới đến được với nhau, ăn đủ mọi khổ sở, kết quả mình lại biến mất hoàn toàn ở thế giới này, chiêu hồn cũng chiêu không về luôn, thế không phải muốn ép đứa nhỏ này phá hủy thế giới này trong một giây à!

Thẩm Thanh Thu cảm thấy mình sắp khùng luôn rồi, có điều trong giây cuối cùng, dù sao cũng nghĩ ra cách.

Thẩm Thanh Thu: “Từ từ! Đợi đã! Tao muốn chơi lần nữa thêm lần nữa! Tao muốn lấp hố cốt truyện lần nữa!”

Tiếng nhắc nhở bên tai đột nhiên im bặt.

Hệ thống: “Quý phương có chấp nhận lựa chọn xóa chỉ số trở về ban đầu, quay lại mở đầu chơi thêm lần nữa không?”

Thẩm Thanh Thu mừng trong lòng, có cửa rồi.

Thẩm Thanh Thu nhanh chóng gật đầu: “Được được được!”

Hệ thống: “Mong quý phương chuẩn bị sẵn sàng, số liệu của người chơi sẽ bị xóa sạch, chuẩn bị trục xuất ngài tới tuyến mở đầu.”

Trước khi mất ý thức, Thẩm Thanh Thu gõ lên hệ thống: “Dù sao cũng là khách cũ, điểm số tích được nhiều thế, cho dù chơi lại, có được thêm phúc lợi gì không?”

Hệ thống: “Đã tan băng quyền OOC, vẫn giữ lại VIP của quý phương, cũng tặng phúc lợi tương ứng.”

Nghe cũng không tồi, tuy Thẩm Thanh Thu thật sự vẫn không bằng lòng với cái hệ thống nhỏ mọn này lắm.

Nhưng phúc lợi tương ứng là gì nhỉ?

Thẩm Thanh Thu thở dài. Ầy, được rồi, chuyện này thì nghĩ sau đi.

Cũng chỉ có thể thế thôi.

………………….

Kỳ thật là ở phiên ngoại Thượng Thanh Hoa cũng có cơ hội lựa chọn về thành hay không. Ặc, thôi cứ xem cốt truyện đi.

Đọc thêm

NHẬN XÉT CỦA ĐỘC GIẢ

Đánh giá trung bình

5/5

(1 Đánh giá)
  • 5
  • 100%
  • 4
  • 0%
  • 3
  • 0%
  • 2
  • 0%
  • 1
  • 0%

Đăng nhập để bình luận!

Tiến Ban Độc Giả

Tuyệt vời

Trả lời