Truyện Cứu Thế Nhân: Thoát Khỏi Ách Thống Trị

Một tác giả mới trong thể loại truyện khoa huyễn với cái tên thật ấn tượng - Nắm Thật Chặt Quy Về Tương Lai Tươi Sáng vừa giới thiệu đến bạn đọc bộ truyện đầu tay mang tên Cứu Thế Nhân: Thoát Khỏi Ách Thống Trị. Xuyên suốt câu chuyện là hành trình của một thiếu niên của học viện AOA trên con đường trở thành cứu thế nhân. Giới thiệu truyện: Tại sao mọi thứ lại như thế này? Rào rào!!!! Cơn mưa như trút nước, xối thẳng lên thân hình của thiếu niên. Thiếu niên cũng không quan tâm, cứ vậy mà bước đi dưới mưa.Bộ đồng phục Học viện AOA cũng nhanh chóng ướt đẫm, mái tóc loà xoà, che khuất khuôn mặt tái nhợt của cậu... Tại sao ta cố gắng nhiều như vậy, cái kết nhận lại chỉ có sự nhục nhã. Kết thúc rồi kết thúc rồi... —————- Tít tít....âm thanh điện thoại vang lên Này này ngươi biết tin gì chưa? Tin gì? Cái tên Tội Đồ Alex Nguyễn hôm nay ngươi có biết trong buổi lể giác tỉnh của học viện anh hùng AOA đã giác tỉnh ra thứ gì không? Thứ gì thế? Lúc này trong một đám người trong phòng trọ ồ ạt xúm vào bàn tán. Họ bị hấp dẫn bởi câu hỏi của gã thanh niên xấu xí. Các ngươi đoán xem, nói toạc ra thì mất hay rồi... ha ha ha Hắn mang huyết thống người Việt, vậy thì chắc là giác tỉnh Thổ ngưu? Không phải Hoàng hạc?.... Cũng không Chẳng lẻ là Hoàng Kim Tổ Long, huyết thống mạnh nhất. Ha ha ha ngươi nghĩ tên phế vật ấy giỏi như vậy ư? Thế là cái gì? Cả bọn lúc này nháo nhào nóng vội... Là một con..... Tới đây thôi nhé, muốn biết được nó hay hay không, mời tiến vào chương truyện ^^ Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Cứu Thế Nhân: Thoát Khỏi Ách Thông Trị (Sáng Tác)!

CHƯƠNG MỚI NHẤT


Chương 72: DK găp nạn

DANH SÁCH CHƯƠNG


Chương 1: Hồi Ức Về Những Trang Sử

Tác Giả: Nắm Thật Chặt Quy Về Tương Lai Hào Sáng.

Đôi lời mở đầu của tác giả: Chào mọi người Ta là: “ Nắm Thật Chặt Quy Về Tương Lai Hào Sáng “...đọc cái tên xong, hẳn là mọi người đang thắc mắc lý do vì sao ta lại đặt nó dài như vậy. Haha...Ta có một đam mê là sáng tác truyện, ta với ước mơ có thể chinh phục bảng xếp hạng toàn quốc đem truyện Việt đưa ra ngoài thế giới.

Và...

Và ta đã làm, thế nhưng thật nản thay, ta cảm giác bản thân không thể khống chế câu truyện của mình. Ta cứ cố gắng cố gắng và rồi... ta bỏ cuộc...và thế là đam mê kết túc..2 tháng sau...lúc này đây...ta quay trở về, ta thật sự rất thích và ta nhận ra mình không thể buông bỏ.

Ta đặt một cái tên thật dài như vậy là vì muốn bản thân không ngừng cố gắng, nắm bắt cơ hội và hướng về nơi ánh sáng ngập tràn.

Hy vọng bộ truyện “ Cứu Thế Nhân: Thoát Khỏi Ách Thông Trị “ thể loại Đô Thị-Khoa Huyễn-Dị Năng-....- sẽ mang lại: Thứ nhất là mang lại sự hấp dẫn cho người đọc, được mọi người yêu thương và bao bọc cho đứa con của mình còn điều gì tuyệt vời hơn? Thứ hai cần điều thứ nhất hoàn thành, được sự ủng hộ của mọi người, nó mạng lại cho tôi nguồn động lực vô hạn.

Hy Vọng...Hy Vọng...Tác Phẩm này của ta sẽ được mọi người đón nhận. Chúc mọi người có những phút giây hồi hộp, hấp dẫn, và không thể rời mắt khỏi bộ truyện này. Ha ha ha:))

Không liên phiên dài dòng...

—————— Câu Chuyện Bắt Đầu —————

Sau....

3.....

2......

1......

Vào Thôi.....

Đùng đùng đùng

Những chiếc máy bay trực thăng điên cuồng xé gió, cánh quạt xoay trong động trục ‘ phập phè ‘ từng tiếng vang vọng trên bầu trời đầy khói lửa.

Bùm Bùm từng tiếng nổ...

Một thành phố chìm sâu trong hỗn loạn, khói lửa bốc lên ngùn ngụt hoà lẫn cùng mùi máu tanh kinh tởm...

Những thê lương tham âm phủ kín gắp mọi ngỏ ngách thành phố, tiếng trẻ em khóc, tiếng nhân loại thét ghào...máu tanh tinh tưởi trải dài khắp đường phố.

Thành Phố: Hồ Chí Minh (Việt Nam)

Cạch cạch cạch....những âm thanh gõ bàn phím, những số liệu hiện trên một cái màn hình.

Hồ Chí Minh...ngày 7/9 năm 2019 lúc 3h47p sáng.

Vào cái thời điểm mà gần như toàn bộ thành phố đang chìm trong giấc ngủ say. Họ đâu hay biết rằng: Ngày Tận Thế lại đến đúng vào cái thời điểm mà không ai ngờ nhất. Một loại virut phát tán qua bầu khí quyển, chúng nhanh chóng sinh sôi trong không khí với tốc độ biến thái: một sinh nghìn nghìn sinh tỷ, những cơn gió mang loại virut này gieo rắc nổi ám ảnh kinh hoàng đến toàn thế giới.

Nhân loại khi nhiễm loại virut này đều bị biến đổi thể xác, toàn thân mục rửa, khát máu, cơ thể bốc mùi hôi thối nồng nặc và họ trở thành xác thối hay được cả thế giới gọi với cái tên zoombie. Lũ zoombie nhiễm bệnh điên cuồng cắn xé và ăn thịt con người, chúng chính là cơn kinh hoàng mà chỉ có trong phim ảnh, tiểu thuyết ta mới được nhìn thấy. Phim ảnh tàn khốc? Ha...Hiện thực còn tàn khốc hơn. Sức mạnh của chúng mỗi ngày mỗi biến lớn, chúng mạnh gấp mấy lần sưc mạnh một người thường, và con số đó lại không ngừng nhân lên.

Cả một thành phố chìm ngập hỗn loạn, các toà nhà sụp đổ, quốc kì bốc cháy, không chỉ chúng ta mà là cả thế giới này đều như vậy. Chính phủ các nước ra sức cũng cố quân đội, đẩy lùi dịch bệnh, thành lập những khu cứu trợ, những hòm đồ trợ cấp rải khắp mọi nơi với hy vọng cứu vớt nhân loại khỏi bờ diệt vong và họ đã thành công.

Ngày 14/9/2019. Hệ thống điện hoàn toàn ngưng hoạt động, thế giới chìm trong bóng đêm.

Ngày 15/9/2019. Mạng lưới thông tin liên lạc sụp đổ. Các quốc gia hoàn toàn cô lập.

Ngày 19/10/2019 hơn một tháng kể từ ngày đại dịch xảy ra. Thế giới lần đầu ghi nhận một loại zoombie biến dị đặc thù, thân thể nó rắn chắc, to lớn như lực sĩ, toàn thân tràn ngập hoả diễm. Và rồi kéo theo cái hiệu ứng lan toả, hàng trăm loại zoombie biến dị xuất hiện, băng, điện, khí áp, trọng lực, khống chế kim loại...hàng trăm nghàn con zoombie biến dị mạng hàng nghàn loại siêu năng lực khác nhau, trí tuệ phát triển, chúng hợp thành các làn sóng càn quét các căn cứ nhân loại.

Nhân loại đứng trước nguy cơ diệt vong. Chính là lúc đứng trên bờ vực thẳm thì ánh sáng bừng lên trong đêm tối hỗn loãn. Nhân loại cuối cùng cũng xuất hiện siêu năng lực giả. Họ như những vị thần hạ phạm đến để cứu vớt nhân loại. Đó là một nguồn sức mạnh khủng khiếp, một siêu năng lực giả nhân loại tàn sát toàn bộ một đại đoàn zoombie, hơn thế nữa là càng ngày càng nhiều các siêu năng lực giả xuất hiện. Họ được nhân loại phong cho chức hiệu anh hùng, dẫn dắt nhân loại ra khỏi diệt vong.

Nhưng nhân loại chung quy vẫn là nhân loại dù có trở thành siêu năng lực giả thì bản tính vẫn không dễ thay đổi, sức mạnh lớn một thì lòng tham lớn mười. Những người hùng này của chúng ta ra sức xây dựng căn cứ, tiêu diệt hủ thi ( đổi tên cho nó thuần việt) càng được nhiều người tôn sùng thì càng nghĩ mình là vương là thánh là con ông trời. Khoanh vùng lãnh thổ xưng vương xưng đế. Tranh đoạt lẫn nhau, những kẻ này còn vô cùng cảm thán “ nếu không có ngày tận thế này, ha...ha...ha ta làm sao có được ngày hôm nay. Tận thế ư? Không biết là ai gây ra thế nhưng ta thật sự rất vui vì ngươi đã đến...ha...ha...ha “ đấy là suy nghĩ của rất nhiều người khi giác tỉnh được siêu năng lực.

Cái gì đến cũng đến, tranh đấu xảy ra, nhân loại chèn ép nhân loại, tranh giành lãnh thổ, tàn sát lẫn nhau, họ dường như quên mất kẻ thủ chung của mình là ai mà trong mắt chỉ có “ ta là vương thế giới “. Số người chết do dịch bệnh còn ít hơn là số người chết trong tay đồng loại của mình.

Khỉ mảnh hổ vẫn còn đang say giấc thì con khỉ vẫn cứ nghĩ mình là đại vương. Đừng quên rằng nhiễm virut không chỉ có nhân loại, còn có...động vật. Những nổi uất hận, những sự đau đớn giờ đây nhân loại phải nếm trải, những con quái vật to cao chục mét, những đàn đàn lớp lớp côn trùng ngo nghe trổi dậy. Những cái căn cứ xưng vương xưng thánh ấy lúc này chính là cửa hàng đồ ăn yêu thích của lũ quái vật. Những nơi thú triều đi qua, bỗng chốc mặt đất lại trở nên bằng phẳng. Những người hùng của chúng ta khi đứng trước quái vật không khác mấy sâu bọ, khoan...nói thế thì hơi đề cao quá nhân loại. Sâu bọ bây giờ cũng quá khác biệt. Sức mạnh của chúng huỷ diệt thế giới, sau 6 tháng chiến đấu vật vả, con người bị đẩy xuống tận cùng của chuổi thức ăn.

Lúc này loài người mới tá hoả, họ nhận ra cơn ác mộng vẫn chưa kết thúc mà chỉ mới bắt đầu, nhưng có lẻ là đã trễ. Thời điểm sự đoàn kết cần được lan toả thì nó lại không lan toả mà cái nó lan toả chính là lòng tham. Cái giết chết chúng ta chính là nó “ Lòng tham ngu ngốc “.

Ngày 7/9/2020 tròn một năm sau cơn đại dịch... Lũ Hủ thi phát triển trí tuệ vượt bậc, chúng tự xưng là tân nhân loại. Quái vật và hủ thi trở thành kẻ làm chủ thế giới.

Mặc dù các căn cứ tranh đoạt lẫn nhau rất nhiều thế nhưng không phải căn cứ nào cũng như vậy. Cũng có không ít căn cứ liên minh với nhau, cùng nhau nghiên cứu, đoàn kết chống lại lũ quái vật, họ cho rằng chiến đấu và tranh chấp là những hành động hết sức ngu ngốc. Thế nhưng đứng trước sức mạnh tuyệt đối thì mọi toan tính và mưu mô đều là thừa thải. Song song với sự phát triển của sức mạnh là sự phát triển về trí tuệ. Lũ quái vật học tập tri thức nhân loại, chúng biết rằng nếu như ăn hết nhân loại thì chắc chắn đến một ngày bọn chúng sẽ phải ăn thịt lẫn nhau để kiếm sống.

Thay vì thế, tha cho nhân loại một con đường sống, để chúng phát triển sinh tồn, đến mùa thì cứ tới và thu hoạch thôi. Lúc này nhân loại bị đẩy đến bước đường cùng, họ trở thành vật gia súc, là thức ăn cho lũ quái vật, hủ thi, các chuồng trại nuôi người lấy thịt là khái niệm mà lủ quái vật, hủ thi đặt cho các căn cứ nhân loại.

Thế nhưng thật buồn cười khi chúng học tập tri thức nhân loại để chống lại nhân loại. Đây chính là thời cơ cho sự phát triển, nhân loại biết điều đó và họ ra sức nổ lực phát triển. Một năm sau sự phát triển ấy. Ngày 19/7/2021 căn cứ Đoàn Chiến (Đà Nẵng-Việt Nam) kể từ kỷ nguyên hắc phủ xuống, đợt thú triều lần đầu bị đẩy lùi, và cũng chính là lần đầu tiên trong lịch sử nhân loại chiến thắng quái vật. Một trang sử mới được mở ra....

—————————

Nhớ nhấn love sau mỗi chương cho ta với nha

Đọc thêm

NHẬN XÉT CỦA ĐỘC GIẢ

Đánh giá trung bình

0/5

(0 Đánh giá)
  • 5
  • 0%
  • 4
  • 0%
  • 3
  • 0%
  • 2
  • 0%
  • 1
  • 0%

Đăng nhập để bình luận!