Truyện Cuộc Sống Nuôi Dạy Trẻ Của Tay Xăm Trổ Và Trai Ưu Tú

Biên tập: Quét Thể loại: hiện đại, ngọt ngào, tiểu bạch văn, ngắn, thợ xăm cường tráng công x luật sư cao lãnh thụ, có bánh bao, HE Tình trạng bản gốc: Hoàn 22 chương + 7 PN Giới thiệu: Là một luật sư tài giỏi và biết quy hoạch tương lai của bản thân một cách rõ ràng, chính vì thế Trình Nhiên năm nay 30 tuổi, đột nhiên phát hiện thật ra mình là người đồng tính, anh cũng không hề rối rắm nhiều mà quyết định nhận nuôi một đứa nhỏ. Có một ngày, đứa nhỏ chạy khỏi nhà. Cũng hôm đó, Trình Nhiên gặp được tình yêu của đời mình. Không tài giỏi cũng chẳng đẹp trai, thậm chí còn xăm trổ đầy tay rất đáng sợ. Nhưng yêu chính là yêu. "Tất cả những kế hoạch của em đều không địch lại được việc gặp anh."

CHƯƠNG MỚI NHẤT


Chương 29: Phiên ngoại 7. 50 câu hỏi chồng chồng

DANH SÁCH CHƯƠNG


Chương 1: “Con ra noài nha!”

Trình Nhiên không phải một người bố đủ tư cách, cho dù anh đã làm hết những gì một người bố nên làm – đọc truyện trước khi đi ngủ (tuy rằng truyện cổ tích dưới giọng đọc không lên xuống của anh giống chuyện ma hơn), bầu bạn hàng ngày và đều đặn hôn chúc ngủ ngon.

Như trên đã nói, anh đã làm rất nhiều chuyện mà đến cả những người bố đủ tư cách cũng chưa làm được, chỉ khuyết thiếu một thứ duy nhất, đó là tình yêu từ trong thâm tâm mình.

Trình Nhiên là một người đồng tính. Trong cuộc sống chuẩn xác như máy móc hơn ba mười năm qua của anh, chuyện tính hướng có lẽ là việc duy nhất ngoài dự liệu của anh. Thế nhưng chuyện này đối với luật sư Trình cũng không phải là vấn đề gì mấy. Giống như Trình Nhiên nói năm 30 tuổi muốn có một đứa con, thì anh có thật, không thể nghi ngờ.

Một bé trai ngoan ngoãn, mềm mại, thông minh —- đến từ cô nhi viện. Nhưng Trình Nhiên nghĩ nát óc cũng không ngờ được bé trai ngoan ngoãn lại sẽ không dấu hiệu báo trước mà “trốn nhà ra đi” như hôm nay.

Mà thực ra cũng không phải kiểu trốn nhà nghiêm trọng, vì dù sao nhóc cũng để lại một mẩu giấy, phía trên dùng bút sáp màu viết: “Con ra noài nha.”

Chữ viết xiêu xiêu vặn vẹo, nhưng với một đứa nhỏ học mẫu giáo thì đã là một kiệt tác rồi.

Ôi, trong sách có viết thế này đâu. Trình Nhiên nhìn mấy quyển sách “Làm sao để trở thành người cha tốt”, “Đưa bạn bước vào nội tâm con trẻ” được giấu sau hàng sách kinh tế ở ngăn trên cùng mà suy nghĩ.

Không có thời gian để lãng phí đâu. Anh cầm lấy chùm chìa khóa, chỉnh đốn lại áo vest rồi xuống tầng tìm người.

Một đứa trẻ năm tuổi thì có thể đi đâu được chứ.

—–

Đọc thêm

NHẬN XÉT CỦA ĐỘC GIẢ

Đánh giá trung bình

0/5

(0 Đánh giá)
  • 5
  • 0%
  • 4
  • 0%
  • 3
  • 0%
  • 2
  • 0%
  • 1
  • 0%

Đăng nhập để bình luận!