Chương 63: Trường học hay sấn khấu thể hiện 2

Đúng rồi , nếu không có lũ cún này thì Ngọc Băng chắc chẳng còn hứng thú về VN nữa làm gì ! Nơi chôn cất bao kỷ niệm của bản thân , của gia đình . Ngồi ở bàn mà nó lại suy nghĩ những chuyện quá khứ , tự nghĩ với tâm hồn bay bổng tận trời xanh rồi tự nhiên nó làm một hành đồng mà hiếm ai được nhìn thấy từ trước tới giờ . ĐÓ LÀ CƯỜI . Nó cười sặc sụa , không khí im lặng hẳn, cả chục đôi mắt trớ ra nhìn Ngọc Băng há hốc mồm . Nó bổng dưng suỵt tỉnh thì thấy sao im lặng liền trở lại phong thái nghiêm chỉnh ., ngước nhìn lũ bạn ..

“what”_nó nhìn chằm chằm xung quanh

“..mày ..mày..mày vừa làm gì vậy ..?”_Khánh Anh nói lắp bắp không nên lời

“cô ấy vừa cười đấy sao..?”_Suy nghĩ trong đầu của Nhất Hàn

“xuỵt lên lớp thôi nào”_Nó liển nói toạch ra rồi bỏ đi

Cả lũ còn ngáo ngơ thì Ngọc Băng đã vụt đi mất

Nhất là NHất Hàn , như người mất hồn , Ngọc Băng trở lại với hiện trạng không cảm xúc , lũ cún vừa vừa đi tới đâu nhoi cả tới đó , rộn ràng mọi lớp !

“Này , cô cậu vào trễ giờ tôi 10p rồi đấy”_Tiếng cô giáo Anh Văn vọng to ra

Cả lớp im lặng

“sao không trả lời?”_Cô giáo lại nhăn mặt nói tiếp

“vâng , em xin lỗi ạ”_Khánh Anh kéo luôn nó đi vào để tránh gặp thêm rắc rối

Cô giáo im luôn chỉ biết nhìn , tiết học trải qua trông thật nhàn rỗi . Có Anh Vũ ngồi đọc truyện doremon tỉnh như ruồi , chú Kiệt thì game “nuôi mèo” của mình . Ngọc Băng thì ngồi coi phim “Xác chết không đầu” trong khi đang gay cấn cảnh ông cụ cầm cuốc định ..

Cộc cộc.. tiếng gõ bàn

“này này, cô cậu mần cái chi trong giờ tôi thế này”_cô giáo ngay trước bàn nó

….

Tiếng chuông báo hiệu hết giờ vang lên ..

Bất ngờ cô Khánh Anh ngồi bật dậy , vươn 2 vai nói :

“trời phật , yêu chú bảo vệ quá đi”

Ngọc Băng thấy vậy liền lắc cả đầu nhìn cô Anh , hết nói nổi cô

Tiết 4 là giờ học khóa cây cảnh thuốc nam, lại được 1 phen giải trí , ra học mà giống như ra chơi đúng hơn , có người ngồi xem , lũ cún cứ cầm cây thuốc quăng lên quăng xuống , ngắt lá rải như hoa bay , riêng Ngọc Băng thì khác , nó cẩn thận quan sát thật kỹ từng cây , Nhất Hàn thì thôi rồi , hắn ta cầm cây hoa “lẻ bạn” lên quơ quơ cứ là tên “thái giám” yểu điệu thục nữ (quân tử nhảy cầu) , trường học mà trồng cây “lẻ bạn” này thì chắc hợp lí vô cùng, nó có tác dụng cầm máu rất tốt , đánh đấm gì ra bức phát cầm ngay cả máu (..:), lớp học kiểu này chắc phá trụi trơ vườn thuốc thì đúng hơn , mới ra vào không lâu mà nhìn vườn cây tội nghiệp…

NHẬN XÉT CỦA ĐỘC GIẢ

Đánh giá trung bình

0/5

(0 Đánh giá)
  • 5
  • 0%
  • 4
  • 0%
  • 3
  • 0%
  • 2
  • 0%
  • 1
  • 0%

Đăng nhập để bình luận!